Những lý do tạo nên sức hút của Liền kề The Eden Rose

 Liền kề The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ có những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc.
hãn hữu mang dự án nào có thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hãn hữu hơn nữa khi mà 100ha kế bên công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những nhân thể ích công cộng . The Eden Rose sẽ làm quý vị ngạc nhiên hơn nữa trong khi được quy hoạch sở hữu phổ biến các hạng mục để phát triển thành một thành thị thu nhỏ thực thụ có một không hai giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất lực lượng nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất vườn trẻ, loại giáo:
– Đất đường giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hãn hữu sở hữu và hấp dẫn bậc nhất của Công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại hết sức hạn chế, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về nguồn gốc, là nơi lưu giữ trong tương lai các giá trị lịch sử quý hãn hữu của dân tộc.
không GIAN XANH tràn ngập
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm đặc sắc của cả Công trình và khu vực phụ cận . Đây ko chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới các trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện tại .
Công viên trọng điểm sở hữu diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu đô thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem đến bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu đô thị , và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục Công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để ko gian xanh mang thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền tuyến phố Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm những luôn thể ích hàng đầu tụ họp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và tổ chức thi công không dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau ví như đã chọn công trình thì có thể hoàn toàn lặng tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng tới thời kỳ ổn định gia đình của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây mang chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU công trình
công trình The Eden Rose mang độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt tuyến phố Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà thị trấn nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt trội đến các khu vực trọng yếu khác của thành thị Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Công trình bởi ko gian nhiều tiện ích, vị trí hấp dẫn trong 1 dự án hấp dẫn . Chủ nhân sở hữu thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để phù hợp sở hữu những mặt hàng Đó .
giả dụ quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng công trình . Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà phường tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và lớn mạnh sự nghiệp.