Dự án PD Green Park nằm ngay sau bến xe nước Ngầm

Chung cư PD Green Park mang tổ hợp luôn tiện ích đa dạng từ trọng tâm thương nghiệp , khu nhà cung cấp nhà thị trấn , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, hệ thống trường học các ngành.
bên cạnh đó nằm trong quần thể khu tỉnh thành Pháp Vân, sắp khu thành thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco và KDDT Linh Đàm và khu tỉnh thành mới công viên lặng Sở, bờ hồ Linh Đàm, chung cư Phương Đông Green Park sở hữu cơ sở hạ tầng chất lượng quy hoạch đồng bộ. Nhờ Đó , cư dân sống tại chung cư PD Green Park cũng sẽ được có lợi thế này cũng những luôn tiện ích tiếp giáp với đã có sẵn tại công trình và những khu thành thị xung quanh .
người mua xem mặt bằng, bảng giá và lịch mở bán chi tiết tại: Chung cư PD Green Park
Ảnh chuẩn Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park
PD Green Park là tòa chung cư thứ 3 tọa lạc tại khu thành phố Gamuda Gardens do Gamuda Land khiến cho chủ đầu tư , hướng tới vun đắp cuộc sống luôn tiện nghi, hiện đại , đáp ứng phần lớn nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. nói chung Công trình phối hợp phối hợp giữa kiến trúc, bố trí hợp lý tiện thể ích; quy hoạch đồng bộ và cách thức sắp xếp cảnh quan xanh linh hoạt .

Chủ đầu cơ chú trọng vững mạnh số đông những khía cạnh quan yếu như tổ ấm, chốn làm cho việc, vui chơi, mua sắm , ăn uống... Tạo sự gắn kết giữa tình cờ và con người. PD Green Park mang lại cho cư dân nhiều chức năng như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ thơ , khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể dục, trọng tâm thương nghiệp, tìm sắm và giải trí…

tuy nhiên , Công trình còn hưởng lợi trong khoảng hệ thống tiện thể ích của quần thể Gamuda City. trung tâm Dự án Gamuda City (Gamuda City Central) được xây dựng xung quanh khu vực hồ nhiều và thoáng đạt . trung tâm thương nghiệp LePARC by Gamuda đã đi vào hoạt động với hàng loạt văn phòng, cửa hàng và trọng điểm tiêu khiển.
công trình PD Green Park nhận giải thưởng “Dự án thiết kế phổ quát nhất” và “Dự án khu căn hộ rẻ nhất tầng lớp giá tầm trung (Hà Nội)” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.
hài hòa với đột nhiên
Được vun đắp bằng công nghệ hiện đại đương nhiên nhiều tiện ích chuyên dụng cho cư dân, Dự án PD Green Park đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của khách hàng. Đây là khu căn hộ thứ 3 tại khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), thuộc Công trình thị thành mới Gamuda City do Gamuda Land khiến cho chủ đầu tư và Cenland làm tổng sàn phân phối .

công trình thu hút đa dạng quý khách bởi giá bán hợp lý chỉ từ một,3 tỷ đồng một căn nhưng vẫn đa số nhân thể nghi. Chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng, trang thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng tiện thể ích bao gồm bể bơi vô cực, bể vầy trẻ thơ , khu vui chơi ngoài trời, phòng tập thể dục , yoga… Ngay dưới những tòa tháp căn hộ là khu trọng điểm thương nghiệp , tậu sắm và giải trí cao cấp rộng tới 3.000m2.

Căn hộ PD Green Park là tòa căn hộ độc nhất trong khu thành thị Gamuda Gardens có 2 bể bơi rộng thoáng.
không những thế , những căn hộ tại dự án PD Green Park được ngoài mặt rộng rãi trong khoảng studio 1 phòng ngủ riêng tây đến penthouse sang trọng mang không gian mở với các mặt thoáng, đón ánh sáng thiên nhiên . hai khu vực logia nối mang phòng bếp, và phòng khách, với thể sử dụng linh động để làm cho vườn tiểu cảnh hay không gian uống café, đọc sách.
Mỗi căn hộ tại PD Green Park được thiết bị khóa cửa điện tử thông minh , sở hữu thể mở bằng chìa khóa, thẻ căn hộ hay mật khẩu. Cư dân chỉ cần chạm nhẹ chiếc thẻ từ vào ổ khóa, cửa sẽ tự động mở.

đem lại không gian sống tĩnh tại, phối hợp với khi không , chủ đầu tư đưa thời trang Zen (nghĩa là thiền trong tiếng Nhật) vào Công trình, giúp cư dân trải nghiệm không gian sống thanh tú .
một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda Land là xây dựng công trình dựa trên địa hình đột nhiên , bảo tồn nguồn tài nguyên bất chợt để hình thành công viên, hồ, thác nước cùng lúc cải thiện không gian sinh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động cộng đồng ngoài trời.
Bằng phương pháp bảo tồn những giá trị bất chợt , nguồn nước được làm sạch và cải tạo thành khu vực hồ cho cộng đồng hưởng lợi, khi mà cây cối được gieo trồng và cấy ghép quanh đó Dự án Gamuda City, kiến lập 1 môi trường sống xanh. Cư dân PD Green Park cũng sở hữu thể hưởng thụ ko gian thoáng đãng tại Công viên im Sở rộng 323 ha, được bao loanh quanh bởi những khu vực hồ nước.

Phương Đông Green Park chú trọng tăng trưởng cùng đồng và không gian sống xanh. liên hệ hotline 0902178088, 0943573246 hoặc truy tìm cập website gamudagardens.com.vn.
bề ngoài ấn tượng

PD Green Park trằn Thủ Độ tạo nên sự phối hợp giữa con người với ngẫu nhiên, nhờ thiết kế cảnh quan tươi xanh mang thời trang Zen. Kiến trúc Công trình hài hòa giữa thời trang phương Đông và nguyên tố mới mẻ của ngoài mặt tiên tiến .

dự án gồm 3 toà tháp cao 31-35 tầng, phân phối ra thị trường 927 căn hộ chất lượng cao. gần như những căn hộ đều có thiết kế cởi mở , với nắng trời ngẫu nhiên  vào phòng, vừa gần gũi mang môi trường, vừa tiết kiệm điện năng.

có mức giá trong khoảng một ,3 tỷ đồng một căn cùng hàng loạt những nguyên tố vượt bậc, PD Green Park được vinh danh là "Khu căn hộ rẻ nhất Hà Nội tầng lớp giá tầm trung", cung cấp không gian sống ưu việt cho cư dân Thủ đô.