Tiến độ đóng tiền chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park được vun đắp trên đường è Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, xung quanh khu tỉnh thành Pháp Vân và trục đường phóng thích .
trong khoảng công trình cư dân mất khoảng hai phút để đi lại đến phần nhiều hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích , con đường vòng đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu tỉnh thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tí là quần thể một thể ích khu vực hiện đại như Công Viên lặng Sở, hồ điều hòa khu thị thành Linh Đàm.
sức lôi cuốn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ với tín hiệu hạ nhiệt lúc đã với hàng trăm người mua đăng ký đặt cọc để với căn hộ tại dự án này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá tiền hợp khả năng tri trả của khách hàng trẻ, cảnh quan và luôn thể ích hiện đại , có căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông dễ dàng là các điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối sở hữu khách hàng tại Hoàng Mai và những khu vực lân cận.
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Công trình Phương Đông Green Park ngay lập tức tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch . cộng “giải mã” 5 sức hấp dẫn khiến nên thương hiệu khiến cho Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một quý khách đã đăng ký chờ mua căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở quận Hoàn Kiếm nên muốn sắm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện phụ cận. Ở Phương Đông Green Park vừa tiện lợi tuyến phố đi khiến , giá cả lại thấp, không gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần đến khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan , Tìm hiểu dự án
SỐNG luôn tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
sở hữu CẲN HỘ GIÁ phải chăng
với mức giá được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá chừng như phải chăng nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện tại . các căn hộ sở hữu diện tích từ 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là quý khách mang thể với một căn hộ tại Phương Đông Green Park . sở hữu các hỗ trợ nguồn vốn từ ngân hàng, quý khách hoàn toàn có thể có căn hộ hai phòng ngủ tại dự án sở hữu chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn sở hữu thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM chi phí

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tín dụng quốc tế IFC/ nhà băng thế giới vừa cấp cho Dự án.
trong khoảng những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách thức nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm các giá tiền sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên tới 30%.
tiện ÍCH đương đại
Xét về luôn tiện ích, với thể đề cập ít dự án nào ở tầng lớp căn hộ giá tốt mang được các tiện thể ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi con nít với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. dự án sẽ cung cấp ra thị phần 450 căn hộ mang chỉ tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh mang luôn thể ích hồ hết như vườn trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc trưng tại công trình Phương Đông Green Park có không gian thiền và khu vui chơi con trẻ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế  trong cảnh quan đẹp phối hợp mang hệ thống con đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở phố HỘI dễ dàng

Công trình Phương Đông Green Park được thừa hưởng phần lớn hệ thống cơ sở và nhân thể tích phố hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , công trình nằm ngay mặt tuyến đường lại sắp 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và các tỉnh giấc phụ cận phát triển thành tiện dụng .
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay sắp Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là công trình mới của chủ đầu cơ NPP Invest – đã được biết đến mang rộng rãi dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành tốt . Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các công trình của NPP Invest đều hướng tới xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân, các dự án của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của phổ thông tổ chức lớn trong nước và quốc tế.
nếu như xét về khách quan, Chung cư một nai lưng Thủ Độ lôi kéo bởi với giá khá rẻ cùng với vị trí vàng tại thị xã Hoàng Mai thì đa dạng điểm nổi bật về luôn tiện ích ngay trong công trình cũng khiến Phương Đông Green Park chinh phục được khách hàng lúc so sánh với những căn hộ ở cộng phân khúc thị phần .

phổ quát cư dân công trình Phương Đông Green Park lâu dài tỏ ra háo hức bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ mang toàn bộ luôn thể ích tiên tiến như bể bơi, sân chơi trẻ thơ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những một thể ích chuyên dụng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nít , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi rộng rãi là các điểm đặc sắc mà Phương Đông Green Park đem lại cho các cư dân lâu dài
ko chỉ tự hào vì với hệ thống nhân tiện ích vượt trội trong tầng lớp căn hộ giá rẻ , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng giá bán dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các giải pháp áp dụng kỹ thuật xanh tiên tiến mà chúng tôi đã bề ngoài và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh