The K Park Văn Phú - Vị thế của dự án hot nhất Hà Đông

Là trọng điểm của 1 khu thị thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được lợi mọi tiện ích trong khoảng hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn tỉnh thành loại 1 , hệ thống các Dự án thị trấn hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trọng tâm thương mại, dịch vụ , vui chơi, giải trí: Được sắp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, có nhiều nhãn hiệu nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang đồ vật đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho phần lớn cư dân của thành phố .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được ngoài mặt chuyên dụng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà sử dụng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thị thành dòng một, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng với nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 mang chức năng giám sát từ xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động khi có sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được bề ngoài theo tiêu chuẩn Nhật Bản và xếp đặt tại hai tầng hầm. ngoài ra còn sở hữu những bãi đỗ xe trong khu tỉnh thành , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe lân cận .
Tiến độ dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền khách hàng thời gian bàn giao diễn ra từ tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao phần đông Công trình.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 kết thúc ốp, lát.
tới 30/3: Xong số đông phần cảnh quan mặt tiền con đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập kết , chuyên chở vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của đầy đủ khách hàng trên thị phần bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này giải quyết được thị hiếu của đại bộ phận người mua bây giờ. Bài toán tìm nhà phân khúc với giá tiền trên dưới một tỷ đồng mà vẫn sở hữu thể đảm bảo được việc thuận tiện về giao thông , và ở gần hơn các khu vực trung tâm đang trở nên khôn xiết cạnh tranh đối sở hữu phổ biến gia đình sở hữu giảm thiểu về nguồn vốn, do những công trình chung cư như vậy bây giờ không mang nhiều trên thị trường.

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc phân phối dự án The K Park
Nắm bắt được thiên hướng tăng trưởng này,và nhu cầu thực tiễn của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược với doanh nghiệp TNHH đầu cơ vun đắp và vững mạnh cơ sở (ICID) trong việc lớn mạnh và cung ứng độc quyền dự án The K Park. Đây là 1 Dự án nhà ở phân khúc tầm trung, mang quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ có tổng tài chính 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thành thị Geleximco mặt tuyến phố Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. Công trình với gần 700 căn hộ tại đây với diện tích trong khoảng 63 - 85m2, mang mẫu mã hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm với ngừng thi côngĐây , Công trình mang rất nhiều chức năng dùng cho cư dân như trọng điểm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... tầm giá các căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
vừa mới đây hầu hết nhà đầu tư và các bạn có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai vun đắp sát mang khu đô thị Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang đến thời cơ gia nâng cao giá trị bất động sản cực kỳ to và mang tới một điểm vui chơi, tiêu khiển tuyệt vời cho người dân khu thành thị Geleximco và khu vực quanh đó .
AEON MALL NẰM RẤT gần sở hữu CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp mang khu An Phú cửa hàng Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo ngừng thi côngĐây quãng tuyến phố từ Dự án The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn với thể vào đại siêu thị mua sắm và vui chơi.. sở hữu tổng diện tích mang thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ có hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức tậu tìm , các nhà sản xuất vui chơi, giải trí tại đây cũng phần đông đáp ứng lý tưởng nhu cầu tiêu khiển của cư dân, con nít sống tại các khu đô thị xung quanh và người dân đi từ Hà Nội tới tìm sắm ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và tuyến phố 70.. Đây là khu vực phát triển cơ sở vật chất sầm uất bậc nhất tại lối vào Tây Nam thị thành trong khoảng thời gian dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến cho lộ trình giao thông hoàn thiện để tạo ra rẻ nhất những điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công tuyến phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG thu giãn TRỌN VẸN giá trị từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco hiện tại và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng được lợi lợi rộng rãi nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi danh trên thế giới là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với chất lượng dịch vụ cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp thế giới .. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước hết tại Hà Nội là thị xã Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng phổ thông ích lợi lớn lớn như là giá trị bất động sản nâng cao cao, kinh tế vững mạnh , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.