Một thoáng bình yên tại căn hộ ICID Complex

Mang kiến trúc hiện đại , số đông các luôn thể ích nhà sản xuất, vị trí trung tâm .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí đắc địa
ICID Complex với vị trí thuận lợi tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ sở hữu 10 phút đi xe vận động trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, sở hữu thể nhìn thấy con đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu tỉnh thành đương đại dọc 2 bên các con phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

kế bên việc thừa hưởng các tiện ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ mầm non , khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được đồ vật những một thể ích căn bản như siêu thị, mầm non , khu tậu mua, nhà sinh hoạt cộng đồng… để đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh ấy , khu thành phố Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt những dự án tiếp giáp với như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như mới đây nhất là sự đầu tư của Vingroup mang Dự án Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra 1 thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại , tối đa hóa công năng tiêu dùng
sở hữu mong muốn mang lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã cẩn thận kĩ càng bề ngoài từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ sở hữu diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ.

đặc thù , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự dưng tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được đồ vật những nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

chi phí hợp lý
So mang các Công trình ở tiếp giáp với, ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng kết hợp cùng với ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy má giấy má nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua căn hộ tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 đơn vị to và uy tín trong ngành nghề đầu tư vun đắp và vững mạnh các Dự án bất động sản mang rộng rãi dự án chất lượng tại Hà Nội và các Công trình công cùng trọng tâm . số đông các Công trình do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

mang công trình ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang hăng hái thi công xây dựng, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn ủy quyền quý khách trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí vàng tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự tấp nập của phường thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại thành. trong khoảng ICID Complex, cư dân mang thể tiện dụng chuyển động tới các khu vực phụ cận bằng tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở , hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học hạ tầng Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn mang tất cả dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cùng đồng cư dân đông đúc. bên cạnh đó , thông báo quận Hoài Đức được nâng cấp thành quận vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những dự án mới được đầu cơ xây dựng.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là 1 doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành đầu cơ vun đắp và phát triển những công trình bất động sản sở hữu đa dạng công trình chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cùng trọng tâm . hồ hết những Công trình do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco tỷ mỉ tận tường bề ngoài từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ bây giờ. đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng ngẫu nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…