Xem căn hộ ốp kính ở Sunshine Sky Park

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những quý khách đã có căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công từ chủ đầu cơ Capital House cho biết, hiện phần thô của cả công trình đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát đến tầng 28, sơn hoàn luôn tiện và nội thất thi công tới tầng 26, trần thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn tất phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
bên cạnh đó , những hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm , tuyến phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu rốt cục . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra không gian sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, ngần ngừ án Sunshine Sky Park được thiết kế những hạng mục và sử dụng nguyên liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các tiêu chí khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện dự án . dự định các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn ủy quyền cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

tương tự, chủ đầu tư Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự định. Đây cũng là 1 trong những lý do làm cho 50 căn hộ chung cuộc của Công trình Sunshine Sky Park rất được sắp có lúc chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của dự án Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của rộng rãi người mua
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu tư
chậm tiến độ là san sẻ của nhiều quý khách về lý do chọn tìm những căn hộ tại Công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tiễn nhất để công trình trở nên thu hút . phổ biến chuyên gia Phân tích, chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cuộc trong giai đoạn “cán đích” của Công trình.

Ông è quang quẻ Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua Công trình để dò la tiến độ và đúng là công trình được tập kết xây rất khẩn trương so có hầu hết tòa nhà khác ở tiếp giáp với . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua nhà thì chúng tôi im tâm rồi”.

san sớt trong khoảng chủ đầu cơ cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tậu đã hồ hết . tuy nhiên , các căn hộ còn lại đều sở hữu diện tích lớn , thông thoáng và hầu hết được thiết kế 3 phòng ngủ để với thể tối đa sử dụng dành cho gia đình sở hữu phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được phổ thông người dùng để ý.
không gian sống trong sạch cộng những tiện ích đương đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park mang lại cho cư dân tương lai
một không gian sống nhân tiện ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá tiền là các điểm nhấn làm quý khách ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bá, điều hành tăng trưởng Công trình xanh tổ chức Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoại hình và xây dựng Dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ thừa hưởng lợi trực tiếp khi hạn chế khoảng 30% giá thành sử dụng điện, nước màu tháng.
đặc biệt hơn, uy tín từ chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rốt cục sẽ mở ra cơ hội sống trong 1 ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân mai sau .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa to mang diện tích 23ha và 16,6ha, sở hữu tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn sở hữu căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu những căn hộ chung cuộc sở hữu giảm giá khôn cùng hấp dẫn dành cho người dùng sở hữu căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu 2,5% cho phần nhiều các căn hộ, riêng các căn hộ A1 của dự án sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó, những dịch vụ cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho các người dùng đang để ý tới căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ với căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, một thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong giai đoạn dùng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng các căn hộ chung cục , Sunshine Sky Park dành cho Anh chị những phần giảm giá hấp dẫn
Căn hộ xanh, tiện ích cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi đặt phổ biến tâm huyết mang ngoài mặt tràn đầy màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm một khu vườn treo chung  phát triển thành điểm nhấn cho không gian sống trong sạch tại đây.

với các biện pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng