Nhiều tiện ích mới nổi ở FLC Garden City

có 200 triệu đồng tích lũy ban đầu , các gia đình trẻ đã mang thể tậu được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại con đường 70, kết nối linh hoạt sở hữu các khu thị thành của thị xã Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ sở hữu ngoại hình thông minh, những phòng với thể đón gió, ko khí khi không giúp lưu chuyển ko khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm giá bán vận hành. ngoài ra, công trình với không gian sống xanh, rộng thoáng với hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City có nhiều chức năng nội khu cho cư dân.
Căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ sở hữu tầm giá 890 triệu đồng. Chỉ với 200 triệu tích lũy ban đầu , FLC Garden City tạo cơ hội cho người trẻ tiếp cận có ước mơ sở hữu một căn hộ của riêng mình bằng chương trình giảm giá .
Theo Đó , chủ đầu cơ giảm giá lãi suất 0% trong 12 tháng. sở hữu những Cả nhà đăng ký đặt sắm thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội với 1 sổ tiết kiệm giá trị tương đương 2% giá trị căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu tư , những căn hộ với giá bán mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp mang các người trẻ trẻ và sở hữu khả năng sản xuất 1.638 căn hộ cho lực lượng các bạn này tại phía Tây thủ đô.
có một căn hộ của riêng mình là mong ước của đa dạng người Việt trẻ khi lập nghiệp tại các thị thành to. tuy nhiên, để tậu được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực vốn đầu tư chưa dồi dào lại là 1 bài toán khó.
Chủ đầu tư cho hay, Thống kê từ rộng rãi đơn vị nghiên cứu thị trường tại tất cả các nước trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., mang đến 81% người trẻ dự kiến mua nhà trong vòng 5 năm tới . trong khi Đó , tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính công đoạn dân số vàng này hài hòa công đoạn thành phố hóa đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở tăng cao", vị này nói .
hiện giờ thị trường bất động sản vẫn tiếp diễn nhộn nhịp với hàng loạt Dự án. ngoài ra , đại diện trong khoảng FLC Group chỉ ra thực tiễn thị phần đang mang sự lệnh pha cung cầu mang 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị trường căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở phân khúc trong khoảng 1,5-2 tỷ đồng.
"Với phổ thông người trẻ Việt trẻ, tầm giá này vẫn vượt quá năng lực tài chính . phổ biến người phải cắt giảm tối đa ăn xài nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để mang thể với căn hộ của riêng mình. Việc mang căn hộ hai phòng ngủ sở hữu mức giá từ 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu cơ chia sẻ .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - tổng giám đốc nghemoigioi.vn (một công ty trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về yếu tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu tư, chính sách bán hàng có chinh phục được quý khách hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng lớn nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
Đánh giá trên đã được biểu lộ ngay trong đợt mở bán trước hết của FLC Garden City năm 2017, dự án này đã nhận được sự chú ý to trong khoảng thị trường về chất lượng, tiến độ và không gian sống. phổ thông Các bạn đã sở hữu mặt trong khoảng sớm để chọn lọc cho mình các căn hộ có tầm giá “mềm” chỉ từ 890 triệu/căn.
Nằm trên các con phố 70 - tuyến đường quan yếu phía Tây đô thị , từ FLC Garden City cư dân sở hữu thể kết nối linh động có các khu đô thị của thị xã Nam trong khoảng Liêm, thị xã Bắc trong khoảng Liêm và quận Hà Đông. công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28 – 33 tầng, sở hữu mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại FLC Garden City mang diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 tới 67m2 và được chủ đầu cơ cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. với ngoại hình thông minh, những phòng đều đảm bảo đón gió tự nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho các bạn.
bên cạnh đó, ổn định chỗ ở tại Công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được thu giãn cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh rộng thoáng mang hồ điều hòa lên tới 7200m2, khu công viên, những tuyến phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi trẻ em được vui chơi trong một khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cộng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại ..
Nhằm giúp các bạn đam mê những căn hộ tại FLC Garden City sở hữu thể dễ dàng sở hữu những căn hộ công trình , chủ đầu cơ Dự án đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này cứng cáp sẽ là phương án tối ưu dành cho các Anh chị còn cân nhắc về vấn đề tài chính .