Lối đi nào cho Việt Hưng Green Park?

sức lôi cuốn của căn hộ giá tốt chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ với tín hiệu bớt nóng khi đã sở hữu hàng trăm các bạn đăng ký đặt chỗ  để mang căn hộ tại Dự án này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị phần căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 đến, chủ đầu tư Capital House sẽ công ty sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây phần đông là đợt ra hàng cuối cùng của dự án lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được đông đảo các bạn chờ đón khi trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để mang những căn hộ tại dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách đầu tư căn hộ Việt Hưng Green Park trước sức lôi cuốn trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ quát chuyên gia đánh giá , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park mang sức lôi cuốn to là bởi tầm giá của Công trình khá tốt , mặt khác thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên đang có rộng rãi sức hút do quỹ đất còn khá phổ biến , di chuyển vào trọng tâm thị thành lại rất tiện dụng.
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt quý khách hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ tiêu biểu của công trình , căn hộ dòng nằm ngay cạnh dự án nên những khách để ý hoàn toàn mang thể tới thăm dự án và nắm được tiến độ xây dựng . Tận mắt nhận ra vị trí thuận tiện và không gian khoáng đãng của dự án , không ít khách hàng đã quyết định đăng ký để với căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 người dùng đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở quận Hoàn Kiếm nên muốn mua 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những thị xã lân cận. Ở Việt Hưng Green Park vừa dễ dàng đường đi làm cho , giá cả lại tốt , không gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vọng sắp đến lúc chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ dòng Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới thăm quan, thẩm định Dự án
Sống luôn thể nghi trong căn hộ xanh
giả dụ xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi với giá hơi thấp cộng với vị trí thuận lợi tại quận Long Biên thì rộng rãi điểm nhấn về luôn thể ích ngay trong công trình cũng làm cho Việt Hưng Green Park chinh phục được quý khách khi so sánh sở hữu các căn hộ ở cùng tầng lớp thị trường.
phổ quát cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra nao nức bởi môi trường sống tương lai của họ sẽ sở hữu đầy đủ nhân tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con trẻ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn tiện ích dùng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc lớn Lợi phổ quát là các điểm nhấn mà Việt Hưng Green Park mang đến cho các cư dân trong tương lai
ko chỉ tự hào vì mang hệ thống luôn tiện ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng , công trình Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Dự án trước hết ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp vào tháng 11/2016 cách đây không lâu .
“Môi trường sống trong lành cộng chi phí dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các biện pháp ứng dụng kỹ thuật xanh hiện đại mà chúng tôi đã ngoại hình và xây dựng tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Việt Hưng Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều trái lại lúc xây dựng 1 dự án sở hữu luôn thể ích vượt trội, các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí hạ tầng liên lạc thuận tiện .
công trình Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên Dự án được chú ý tại địa bàn quận Long Biên và những vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
cơ sở vật chất công cộng thuận lợi
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi với phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và có lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và các tỉnh lân cận phát triển thành thuận tiện .
Việt Hưng Green Park được được lợi hầu hết hệ thống cơ sở và tiện thể tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, bí quyết trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học đa dạng tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm sắp dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng phần đông tiện ích cao cấp của công trình này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
luôn tiện ích vượt bậc
Việt Hưng Green Park mang diện tích vun đắp dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở thị xã Long Biên, công trình Việt Hưng Green Park sẽ cung cấp ra thị phần 680 căn hộ mang tiêu chí đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với một thể ích tất cả .