Dự án The Emerald - Nơi dẫn lối hạnh phúc

Tại Dự án The Emerald Mỹ Đình, bạn mang thể khiến chủ mọi vật dụng thông qua kết nối Smart Home. các vật dụng như : hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa tích hợp camera hình ảnh, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy…vv đều được kết nối thông minh mang chiếc Smart Phone của bạn.
Hệ thống Smart Home tại căn hộ The Emerald.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
ko chỉ vậy, khi chọn lựa The Emerald khiến cho nơi sinh sống, bạn sẽ được hưởng thụ trang đồ vật tối tân nhất tại các khu vực sinh hoạt chung như: Hệ thống chiếu sáng công cùng tiêu dùng pin năng lượng mặt trời; Nước uống trực tiếp tại vòi; Hệ thống tưới cây tự động; Hệ thống cấp gió tươi căn hộ; Hệ thống cầu thang máy chống cháy; Hệ thống điện phòng ngừa...vv
Qua công đoạn tuyển chọn khắt khe, kỹ càng về nhà thầu thi công chính Dự án The Emerald, chủ đầu cơ đã tin tưởng lựa chọn ECOBA Việt Nam - một trong các nhà thầu thi công uy tín hàng đầu hiện nay.
ECOBA Việt Nam là nhà thầu giỏi trong ngành nghề ngoài mặt - xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực vun đắp. Ecoba cung ứng cho người dùng sự chọn lựa phổ thông trên mọi ngành nghề vun đắp dân dụng, công nghiệp và môi trường.
Ngay từ những buổi đầu xây dựng thương hiệu, ECOBA Việt Nam luôn xác định được điểm cộng và từng bước nỗ lực trở thành 1 đơn vị xây dựng dân dụng hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của lực lượng nhân sự nhất quyết cùng sở hữu những nhà cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp, đương đại góp phần giải quyết được những bắt buộc riêng của từng Dự án.
có sự phối hợp giữa xây dựng và kỹ thuật, ECOBA Việt Nam đem đến cho quý khách những Công trình hoàn thiện sở hữu khả năng kiểm soát cao hơn, sử dụng ít nhà thầu phụ hơn, giá tiền phải chăng hơn và tiến độ hiệu quả.
Dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực nguồn vốn hiện có và những trang đồ vật đương đại, ECOBA Việt Nam luôn là 1 đối tác tin cậy mang đến sự hài lòng cho khách hang trong nước và quốc tế.
các Công trình to mà ECOBA đã từng triển khai như: Tháp A3 & A4, Khu căn hộ Vịnh Thủy – Ecopark, Park Hill Premium – P12, vi la và Nhà ở liền kề – Vinhome Hà Tĩnh, Gamuda, Công trình Khách sạn Mercu La Gare Hotel, ...vv
với năng lực và tiềm lực vững mạnh, ECOBA khẳng định sẽ kiến tạo 1 căn hộ The Emerald đáp ứng được các yếu tố khắt khe nhất của chuẩn 1 khu tỉnh thành cao cấp, cùng lúc luôn đảm bảo về Chất Lượng - Tiến Độ - An Toàn xuyên suốt công đoạn thi công.
với nét kiến trúc Pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ hai của mình loại tên sở hữu đậm chất phương đông The Emerald – Ngọc lục bảo – thứ báu vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và hưng thịnh vượng...
có triết lý buôn bán “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” chúng tôi luôn mong muốn gửi tới cho người mua những sản phẩm bất động sản theo cá tính “Bất động sản sinh thái xanh mang lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.
Mỗi dự án của Vimefulland là 1 giấc mơ được ấp ôm, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tận tường tới từng nét kiến trúc riêng. 1 giấc mơ về 1 tỉnh thành hiện đại có các tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của ngẫu nhiên.
Vimefulland mong muốn The Emerald cũng giống như bảo ngọc an im của mỗi gia đình, để mỗi lúc trở về nhà cư dân mang thể để lại sau cánh cửa mọi bão giông, ưu phiền và tìm thấy sự an nhiên, thanh tú trong tâm hồn mà Vimefulland đã định vị cho The Emerald - “Giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống”. Và ở nơi đấy, sẽ luôn chỉ có yêu thương được nuôi dưỡng, hoài bão cho cuộc sống hưng vượng vượng, đủ đầy được vun đắp, dựng xây.
Hình thành trên tổng diện tích 19.000m2 với mật độ xây dựng 35%, diện tích còn lại là cây xanh và nhà sản xuất một thể ích lý tưởng, The Emerald Mỹ Đình đem lại cho các bạn rộng rãi chọn lọc ổn định chỗ ở sở hữu 1344 căn hộ mang diện tích trong khoảng 77 – 143m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, có nét lịch duyệt, đẳng cấp trong từng chi tiết.
The Emerald là bản tình khúc giao hòa giữa nét hấp dẫn của kiến trúc cổ điển trường tồn có thời kì và khoáng đạt, vững chãi của kiến trúc hiện đại. Sắc xanh lấp lánh, đẳng cấp, có theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết tòa nhà, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế không tiền khoáng hậu tại trọng tâm Hà Nội.
The Emerald tọa lạc trong quần thể khu thành phố mới Mỹ Đình – Mễ Trì - Khu vực mang hệ thống liên lạc hoàn chỉnh và đồng bộ như Đại lộ Thăng Long, hệ thống đường vòng đai trên cao liên hoàn với tuyến đường nội đô…
trong khoảng cửa sổ căn hộ Emerald, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng tâm về Hành chính, thương nghiệp, vốn đầu tư và nhà cung cấp như trọng điểm Hội nghị đất nước, Khu liên hiệp thể thao đất nước, bảo tồn Hà Nội…
không những thế, The Emerald Mỹ Đình còn được được hưởng đông đảo những nhân thể ích khu vực như Bệnh viện quốc tế An Sinh, Trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, trọng điểm thương nghiệp The Garden, Grand Plaza, Big C, Keang Nam …
ưng chuẩn hệ thống điều khiển sáng tạo Smart Home, chủ sở hữu các căn hộ của The Emerald đều có thể điều khiển chúng theo 1 kịch bản sáng tạo như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình hot lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa với hình, cảm biến môi trường, camera an ninh, đồ vật báo cháy…
khi chọn lọc The Emerald Mỹ Đình khiến nơi sinh sống, bạn sẽ được hưởng thụ những nhà cung cấp dành cho cùng đồng cư dân như Hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng pin năng lượng mặt trời; Nước uống trực tiếp tại vòi; Hệ thống tưới cây tự động; Hệ thống cấp gió tươi căn hộ; Hệ thống thang máy chống cháy; Hệ thống điện đề phòng.
Giữa thành thị năng động, náo nhiệt như Hà Thành, sau những ngày dài găng tay, được trở về chung cư The Emerald – trở về mái nhà bình lặng trong vòng tay yêu thương của bạn trăm năm, ngắm nhìn các đứa con yêu quý to lên giữa thiên nhiên an lành, được thấy ba mẹ thanh thản tận hưởng bầu không khí xanh trong, có lẽ là ước mong của bao người, và ở nơi đấy nguồn năng lượng sẽ được tái hiện, sức thông minh và tinh thần làm việc tích cực sẽ lại được nhen lên, sẵn sàng cho nhịp sống bận rộn, nở rộ.
The Emerald đã hoàn thành phận sự vốn đầu tư sở hữu Nhà nước và mang Cam kết bảo lãnh bởi nhà băng TMCP Việt Á bảo lãnh cho người dùng lúc mua căn hộ tại Công trình. vì thế, người dùng hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng vào tính pháp lý, cam kết về chất lượng và tiến độ vun đắp của chủ đầu cơ cũng như các bên.