Conteccons tổng thầu dự án Mỹ Đình Plaza 2

thông báo mới nhất được chủ đầu cơ Chung cư Mỹ Đình Plaza 2(Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ tương trợ cho các các bạn cũ đã đăng kí góp vốn tại Dự án mà còn là thời cơ để họ mang 1 căn hộ hiện đại có giá bán ưu đãi.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình hai , thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là công trình hỗn hợp Văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và Căn hộ cao cấp. dự án có tổng diện tích đất 5.568m2. Trong ngừng thi côngĐây , diện tích vun đắp 2 .155m2.
Theo kiểu dáng ban đầu, dự án chỉ có mẫu mã xây dựng tới 11 tầng do công ty TNHH Đức Phương làm cho chủ đầu tư . Sau lúc công ty TNHH Đức Phương hiệp tác sở hữu đơn vị CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh Công trình thành 2 tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

như vậy , lúc tổ chức TNHH Đức Phương đang khiến chủ đầu tư , đã có 1 số người mua đăng kí góp vốn tại Công trình. Theo chậm triển khai , nhằm đảm bảo quyền lợi và cũng như tương trợ cho người dùng , đơn vị TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hiệp đồng sở hữu các người mua cũ. cùng lúc có thêm các chế độ đãi ngộ đặc trưng cho khách hàng .
"Những người dùng cũ đã đặt mua căn hộ dự án Mỹ đình plaza hai (tòa nhà đa năng Đức Phương) sở hữu đơn vị TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) phê duyệt sàn giao dịch thành phố mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua căn hộ của Dự án sở hữu các chính sách hỗ trợ như sau:

Giảm 15% giá bán so sở hữu bảng giá niêm yết, tương trợ trả lãi xuất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp người dùng không còn nhu cầu tiếp diễn   mua đất sẽ thực hiện thanh lý giao kèo đặt mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất có khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành giấy má trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 tuyến phố è Bình. Đây là một trong những vị trí thuận lợi tại phường Mỹ Đình 2, giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân ko mất phổ quát thời kì để vận động ra ngoại ô hay vào nội thành thông qua những tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối hạ tầng dễ dàng sở hữu viện 198, Indochina Plaza, Sân vận động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trọng điểm Hội Nghị quốc gia , BigC Thăng Long và những trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương mại, đất nước, Ngoại Ngữ.

các căn hộ tại chung cư 99 è cổ Bình được ngoại hình phổ thông về diện tích, mang từ 2 đến 4 phòng ngủ. ko gian các phòng của Dự án chung cư Mỹ đình plaza 2 khôn cùng phổ biến và thoáng mát. Ánh sáng cùng không khí lưu thông rẻ . rất nhiều có tới cuộc sống trong lành về sức khỏe và tiện thể ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, xã Mỹ Đình hai, quận Nam từ Liêm, Hà Nội) là Dự án hỗn tạp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Dự án có tổng diện tích đất 5.568m2, trong chậm triển khai, diện tích vun đắp 2.155m2.

Theo thiết kế ban sơ, Dự án chỉ mang mẫu mã xây dựng tới 11 tầng do tổ chức TNHH Đức Phương làm cho chủ đầu cơ. Sau lúc doanh nghiệp Đức Phương hiệp tác sở hữu doanh nghiệp cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), Dự án xin điều chỉnh thành 2 tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại một trong những vị trí vàng nhất thị trấn Mỹ Đình hai, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân không mất phổ quát thời gian để vận động ra ngoại ô hay vào nội ô phê duyệt các đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Dự án hưởng lợi trong khoảng cơ sở tăng trưởng sở hữu viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển di Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trung tâm hội nghị quốc gia, BigC Thăng Long và các trường đại học hàng đầu như thương nghiệp, đất nước, Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 trằn Bình được ngoại hình phổ thông về diện tích, có trong khoảng hai đến 4 phòng ngủ. không gian những phòng luôn nhiều và thoáng mát có anh sáng cộng ko khí lưu thông phải chăng . Cư dân sẽ sở hữu cuộc sống tiện nghi trong môi trường sống trong lành .