Vinhomes Gallery - Đẳng cấp dự án view 3 mặt hồ

Dự án vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, cơ sở giao thông tiện lợi , thuận lợi đi lại đến những khu vực lân cận đặc trưng là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền sở hữu cảm giác an im , thuần khiết và trong lành , nước đang trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc hiện đại và đang dần phát triển thành một thiên hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt óng ánh khi nghe đề cập đến Hà Nội. “Tôi từng tới tỉnh thành của Anh chị, thành phố của các chiếc hồ. Hà Nội thật thăng bình và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy đề cập.
từ thành thị đáng sống nhất thế giới Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành gần như thời gian để tận hưởng sự bình yên từ hệ thống hồ điều hòa của thành phố này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên cho mình năng lượng để khởi đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống sắp mặt nước chẳng phải là chọn lọc mới mẻ, bên cạnh không gian sống xanh. khuynh hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi danh của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mỏi mệt có công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , thái bình là cách thức bạn đang thanh lọc thân thể, tìm về sự bình yên ổn, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm khảm bằng những cảm giác hăng hái của “tâm xanh”, nước còn giúp đấu tranh sở hữu hai trạng thái bình thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp thuận . 2 hiện trạng ngừng thi côngĐây là sản phẩm của lối sống tiên tiến mang guồng quay vội vã của nhịp sống tỉnh thành .
Môi trường ô nhiễm làm cho đa dạng người chọn lựa khu tỉnh thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn mang con người tính từ lúc chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc mang môi trường ngẫu nhiên như nước mang thể khiến cho giảm đáng đề cập ảnh hưởng thụ động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Tìm hiểu này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo ngừng thi côngĐây , sống sắp không gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Tìm hiểu những chỉ số ở nhiều thị thành khác nhau, những nhà kỹ thuật nhận thấy các người sống sắp không gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác găng tay , stress trong cuộc sống bình thường hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn mang lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác buôn bán. Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống hăng hái , là cỗi nguồn của cường thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
ko phải bỗng dưng lúc danh sách những thành phố đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, nhiều sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được kết hợp tinh tế giữa sự đương đại và bỗng nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các Công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng có sức hút đặc thù . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong 2 thập kỷ gần đây , giá trị của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng kể . ví như 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn giá trị trung bình của những bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng một diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ mang giá trị hơn gấp đôi so với mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong 2 thập kỷ qua, trị giá của các bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng nói .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho các cha cố phương Tây tới Hà Nội tuyên giáo khoảng 160 năm trước đã ví đô thị này là Venice phương Đông.
không những thế , cùng sở hữu giai đoạn thành phố hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập. Theo Báo cáo của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ đột nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng sở hữu 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại rộng rãi khu vực mới tăng trưởng , các căn hộ với tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của thiên hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là nguyên tố then chốt trong vững mạnh các công trình thị thành.
vừa qua nhất, việc khởi công công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy mang diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng có cư dân đô thị . Công trình Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu tỉnh thành ven hồ ko chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn mang lại cảnh quan đẹp.
công trình của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít Dự án nào sở hữu được. bởi thế sở hữu thể kể, sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân mai sau nghiễm nhiên tận hưởng hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa im Hòa được thị phần giám định sẽ kiến tạo nên một vùng không gian xuất sắc với nước, mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang phát triển thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho các Công trình bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng điểm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập hợp các trị giá nổi trội về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong bí quyết sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ đương đại bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai con đường trọng điểm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô 2 ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên trùng hợp lên tới 32 ha của công viên, trong chậm triển khai , có tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự kiến vào Q3/2018.