Không gian xanh tại Việt Hưng Green Park

Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, có 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh trùng hợp ngút ngàn .
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, có mật độ xây dựng 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu tư dành rộng rãi giảm giá cho các cư dân rốt cục như chiết khấu hai,5-3%, tặng gói dịch vụ miễn phí trong 5 năm với trị giá hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là một trong các Công trình nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện ích sống đương đại , tiến độ thi công cũng là một trong những nhân tố làm cho 50 căn hộ rốt cục của  Dự án lôi kéo khách hàng . Đây là những căn với ngoại hình đẹp mắt, thông thoáng có 3 phòng ngủ dành cho những gia đình phổ biến thế hệ, sở hữu thể sử dụng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
với 50 căn hộ chung cục , chủ đầu tư dành phổ biến khuyến mại cho người dùng như chiết khấu hai,5% cho hồ hết những căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. bên cạnh đó , các dịch vụ cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên trục đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện Công trình đã xây dựng hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. rất nhiều những hạng mục sàn, è , nội thất, thiết bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh tới tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. những hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng điểm , các con phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được xây dựng cộng tiến độ và dự định sẽ hoàn tất cùng với các căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
không gian sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn tất trong vài tháng tới.
điểm thu hút tại Việt Hưng Green Park là hệ thống thang máy hiện đại tại mỗi tòa. sở hữu tính năng chống cháy, nguyên liệu dùng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa cầu thang máy với sảnh đệm ngăn lửa và những ma sát mang thể dẫn tới cháy nổ, cư dân sở hữu thể yên ổn tâm di chuyển bởi hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
với các giải pháp phương pháp nhiệt hiện đại , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và dùng kính Low - E hai lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá tiền cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và yếu tố thẩm mỹ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái hiện tạo điều kiện cho Công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí tiêu dùng điện nước màu tháng.
từ các bí quyết tiết kiệm nhiên liệu và ko gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá tiền sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park có những tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trọng tâm thương mại sang trọng , nhà cung cấp nhà băng , khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em , nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu cơ bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, sở hữu mẫu mã hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của dự án là khu trọng tâm thương nghiệp mang mái kính cao, bắt mắt , nơi tập trung của những nhãn hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, phong cách cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại sẽ là khu trọng tâm tập trung của những hoạt động thương nghiệp, dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và những vùng phụ cận . bởi thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh dễ dàng cho những nhãn hàng của doanh nghiệp .