Giới đầu tư săn đón căn hộ Thăng Long Royal Plaza

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số một – hai thị trấn Mạc Thái Tông – thị xã Nam trong khoảng Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trọng điểm Hội nghị Quốc Gia), thuộc trục đường Phạm Hùng – 1 các con phố quy hoạch đẹp và tiên tiến nhất Việt Nam và khu vực trong những năm tới .
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu cơ Phát Đạt tặng gói thi công sàn trằn tường và gói nội thất với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cho khách mua nhà tại dự án Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh, tổ chức phân phối Dự án cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu cơ đang khai triển áp dụng , ưu đãi này giúp các bạn sở hữu nhu cầu mua đất dễ dàng với căn hộ.
"Với gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, Anh chị em đa số được mua đất hoàn thiện. Đây là nguyên tố mấu chốt khiến khách hàng mau chóng quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh ưu thế về vị trí Công trình, pháp lý, cảnh quan, môi trường, nhân tiện ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người mang nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại quận 5, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. những căn hộ văn phòng có diện tích trong khoảng 30 đến 50m2, rất tiện lợi cho thuê. Dự án hoàn thiện pháp lý, giúp Anh chị em lặng tâm với khoản đầu cơ của mình.
sở hữu tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy 2 năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã chứa nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu tư - đơn vị cổ phần tăng trưởng bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí thuận lợi ngay trọng tâm huyện 5 - nơi quỹ đất vun đắp các Công trình nhà ở cao tầng ko còn rộng rãi và tiến độ thi công nhanh chóng , Thăng Long Royal Plaza lôi kéo rộng rãi nhà đầu cơ trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện tổ chức cổ phần đầu cơ bất động sản Thiên Minh - đơn vị phân phối độc quyền công trình , sở hữu nhiều điểm tốt nổi trội lại nằm ngay trọng tâm thị thành nhưng chi phí chỉ từ 45 triệu đồng 1 m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza thu hút đa dạng người mua trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại Công trình đã mang chủ sỡ hữu. Ngay trong khoảng những ngày đầu năm mới, phổ thông nhà đầu tư đã chọn tìm vài căn hộ để cho thuê ngay sau khi công trình hoàn tất.
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu tư phối hợp mang phổ quát đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị cho Công trình. Dự án do Coteccons, tổ chức có kinh nghiệm vun đắp hàng loạt Dự án cao tầng quy mô to trên khắp cả nước khiến tổng thầu.
bên cạnh đó , dự án do ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo chậm triển khai , Techcombank sẽ chịu phận sự điều hành nguồn vốn, đảm bảo cho khoản đầu cơ của khách tìm được sử dụng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi quyền lợi của các bạn đúng như cam kết của chủ đầu tư .
tụ hội phổ biến lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu tư công trình Thăng Long Royal Plaza còn đem đến cho Các bạn các giá trị gia nâng cao trong không gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. ngoài mặt theo mô phỏng compound khép kín như một resort, Thăng Long Royal Plaza đem đến sự thăng bình , an bình giữa trung tâm Sài Gòn sa sầm uất. dự án được nếu như 1 "resort trong phố".
những căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được ngoại hình sở hữu không gian riêng tây, biệt lập, an toàn, môi trường khoáng đãng, rộng rãi cây xanh và luôn tiện ích công cộng…, thích hợp với người nước ngoài.
"Lợi thế này ko chỉ thu hút người mua nhà để ở mà cả các nhà đầu cơ cho người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng giá trị tận hưởng cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường một thể nghi và mỹ quan cao nhất", tổ chức phân phối độc quyền cho biết.