Đã có lịch mở bán Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] chi phí dưới một tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những yếu tố giúp Công trình sở hữu đàm phán sắm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ Dự án Vincity Tây Mỗ, lúc này, trên thị phần , phổ thông công trình khởi đầu khai triển hoạt động mua bán nhằm sở hữu nguồn cung mới cho các bạn , đặc thù là các gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong Đó , Vincity Tây Mỗ là 1 trong những dự án vượt trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nhân tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống , thiết kế , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng những ngày đầu năm, nhiều sàn bất động sản đã mang những thương lượng mua bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong những vị khách trước tiên có đàm phán tại Siêu thị dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua nhà tại Vincity Tây Mỗ. Dự án sở hữu chi phí thấp từ 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến cho anh chóng vánh quyết định xuống tiền.
Nằm trên đường 70 - tuyến phố quan trọng phía Tây thành thị, trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân sở hữu thể kết nối linh hoạt sở hữu các khu đô thị của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ sở hữu diện tích linh động trong khoảng 49m2 tới 67m2, được chủ đầu tư tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. với thiết kế thông minh, những phòng đều đảm bảo đón gió trùng hợp , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho Anh chị .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Công trình bất động sản STDA.
ngoài ra, ổn định gia đình tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thảnh thơi. trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. ngoài ra là khu công viên, những các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do rất nhiều các bạn mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp Các bạn thuận lợi sở hữu những căn hộ dự án , chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho những các bạn còn cân nói vấn đề nguồn vốn .
Chủ đầu cơ Tìm hiểu , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá bán và giao dịch , đặc thù tại tầng lớp nhà ở nhàng nhàng . do vậy , các Công trình chung cư có chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lựa dành đầu tiên của rộng rãi người mua.