Vị trí đắc địa của Thanh Xuân Complex


Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại số 6 Lê Văn Thiêm nơi có nền kinh tế sầm uất và phát triển nhất khu vực đến với Thanh Xuân Complex . Đặc biệt còn dẫn thẳng ra Lê Văn Lương , kết nối nhiều tuyến đường chính . Trong vòng bán kính 2 km , bạn có thể dễ dàng đi lại tới các hệ thống bệnh viện , trường học và siêu thị . Cư dân sẽ được hưởng một không gian thoáng mát và trong lành hoàn toàn hiếm dự án nào có được. Đó là hài hòa giữa sang trọng của kiến trúc với không gian xanh thân thiện với môi trường tạo nên một dự án độc đáo.Có thể nói rằng Thanh Xuân Complex sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, kết nối với các trục đường trung tâm huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Dự án đang nhận được sự chú ý nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. Thời điểm hiện tại các dự án tại khu vực có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại những khu trung tâm như Thanh Xuân Complex đang rất khan hiếm trên thị trường.
 Dự án Thanh Xuân Complex nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum....  Từ dự án có thể nhanh chóng đi tới  mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ chung cư Thanh Xuân Complex tới Hồ Gươm và các trung tâm hành chính của thủ Đô. 
Đồng thời với kết nối hạ tầng đồng bộ, các tuyến giao thông huyết mạch thuận lợi với mọi điểm đến. Dự án chung cư Thanh Xuân Complex đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới đầu tư cũng như người mua nhà.