Thanh Xuân Complex - Tổ ấm đích thực của bạn

Sở hữu  một vị trí đắc địa kèm theo những dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu, chung cư Thanh xuân Complex hứa hẹn sẽ là căn hộ chung cư đáng sống nhất năm 2016 cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội.
Căn hộ Thanh xuân Complex được thiết kế với 12 căn hộ/ sàn. Trong đó có 5 thang máy chất lượng cao. Đặc biệt là các căn hộ được thiết kế thông minh sẽ tận dụng diện tích tối ưu từ đó tạo cảm giác thông thoáng, trong lành cho căn hộ của bạn. bên canh đó các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên nên  rất tốt cho sức khỏe của bạn . Với khu vực Logo thiết kế rộng có thể kê bàn café, đây là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà của mình

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân – Đống Đa, Thanh xuân Complex là một dự án tổ hợp văn phòng cho thuê và nhà ở thương mại nằm tại vị trí mặt đường Hoàng Ngân và đường Nguyễn Tuân. Với một vị trí đắc địa như vậy kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích cao cấp..
Điểm nổi bật là với tầm nhìn, sứ mệnh Lãnh đạo tập đoàn Cengroup có mong muốn mang tới một không gian sống thật năng động, phóng khoáng, tự nhiên, thư thái nhất đến với cư dân trong tương lai không xa. Kết hợp với bề dày kinh nghiệm của HDIS, dự án Thanh xuân Complex  chắc chắn sẽ trở đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng .