Thanh Xuân Complex - Sự hội tụ đầy đủ của các hệ thống tiện ích

Dự án chung cư Thanh Xuân Complex luôn chú trọng tới các thiết kế của trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã tính toán để khu trung tâm thương mại hoạt động một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn không ảnh hưởng tới cuộc sống của các cư dân. Đây cũng chính là điều mà dự án Hapulico đã làm rất tốt mang đến sự hài lòng cho khách hàng .
Với hệ thống các trường học bệnh viện cũng được kết nối với chung cư Thanh Xuân Complex rất gần. Các trường từ mẫu giáo, tiều học trung học và đại học đều rất gần vị trí của dự án. Chính điều này đem lại cho các cư dân sinh sống tại chung cư Thanh Xuân Complex yên tâm trong công việc khi việc di chuyển và đưa đón con cái ngay gần tại chung cư.
❖ Hệ Thống Tiện Ích Khu Vui Chơi – Giải Trí
Là một nước đang phát triển,dễ hiểu khi tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, những khoảng không gian thư giãn và vui chơi ngoài trời ngày càng hiếm hoi . Nhận thấy những nhu cầu thiết yếu đó của người dân Thủ đô, chủ đầu tư Thanh Xuân Complex đã dành diện tích đất làm công viên cây xanh và các sân chơi trẻ em. Vào những buổi tối hoặc dịp cuối tuần, các gia đình không cần đi đâu xa cũng có thể vui chơi giải trí và thư giãn ngay trong khuôn viên dự án.
❖ Hệ Thống Giáo Dục
Môi trường học tập là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua nhà .Chính vì thế việc học tập là điều mà tất cả phụ huynh quan tâm.Tại đây trẻ em được vui chơi trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tư bởi các trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp với trang thiết bị hiện đại đảm bảo trí tuệ được phát triển toàn diện.
❖ Hệ Thống An Ninh – Phòng Cháy Chữa Cháy
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi các dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt: Dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp.