Thanh Xuân Complex - Nơi sự tin tưởng của khách hàng được đáp lại


VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Đến với Thanh Xuân Complex -trong một không gian không quá lớn nhưng bằng sự quyết tâm và vì cộng đồng, Thanh Xuân Complex đã chú trọng bố trí đầy đủ các tiện ích cho cư dân nơi đây. Kết hợp giữa  không gian cũ của làng Nhân Chính xưa với hình ảnh cây đa bến nước gốc đình, chợ truyền thống và hình ảnh khu nhà ở tiện ích như siêu thị Fivimart, phòng khám đa khoa với quy mô lớn, bể bơi nước nóng để cư dân có thể sử dụng vào những ngày mưa rét của miền Bắc. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp về kinh doanh tại Trung tâm phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế Hapu . Điều đó đã thể hiện rõ mong muốn mang lại những tiện ích về chăm sóc sức khoẻ cho cư dân của mình của chủ đầu tư .
Song song với việc nghiên cứu và thực hiện giải pháp quy hoạch không gian hiệu quả, chủ đầu tư dự án Thanh Xuân Complex còn triển khai sử dụng hệ thống kỹ thuật an ninh hiện đại vào loại bậc nhất hiện nay. Cư dân được hưởng thụ một không gian an toàn tuyệt đối mà vẫn có sự giao lưu với cộng đồng xung quanh trên cơ sở biện pháp quy hoạch sân trước sân sau, phân vùng quản lý an ninh chung và riêng. Trẻ em có thể chơi đùa, người cao tuổi có thể đi dạo trong nội bộ khu đô thị mà không cần phải lo lắng suy nghĩ về vấn đề an ninh. Ở các vị trí xung yếu đều có lực lượng an ninh được đào tạo bài bản luôn thân thiện và có mặt kịp thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, có thể làm chủ mọi tình huống bất thường mang lại sự an lành cho cuộc sống người dân.
Có thể nói lần đầu tiên ở cấp độ khu đô thị, hệ thống kiểm soát an ninh hoàn toàn tự động được bố trí khắp nơi cùng với các phòng theo dõi điều khiển hệ thống camera. Quản lý khách ra vào cùng với các phương tiện giao thông được chủ đầu tư chú trọng an ninh với hệ thống thẻ từ kết hợp camera quan sát biển số xe. Với hệ thống an ninh này, tại các điểm chốt cố định ra hoặc vào ở các vị trí đầu tuyến giao thông nội bộ bố trí 02 camera cùng lúc quan sát hình ảnh xe, biển số xe và nhận diện khuôn mặt chủ phương tiện. Chính vì vậy, mọi phương tiện giao thông chỉ có thể đi ra khỏi khu đô thị khi các thiết bị tự động xác nhận trùng khớp về hình ảnh, thông số, biển số xe và nhận dạng chủ phương tiện. Cũng tại các chốt an ninh, các bảng điện tử tự động cập nhật tình trạng bãi đỗ xe tầng hầm. Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đưa hệ thống an ninh hiện đại này vào sử dụng, cùng với sự chuyên nghiệp của lực lượng an ninh đã chứng minh hiệu quả thực sự và ngăn chặn được toàn bộ những hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu.
Với  tư duy cách làm việc trên đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu Công ty đầu tư bất động sản Hapulico đã nhận được sự kết hợp làm việc với rất nhiều công ty.