Điểm nổi bật trong thiết kế của Dự án Thanh Xuân Complex

Bắt kịp được nhu cầu thực tế của người mua nhà hiện nay, chủ đầu tư đã đưa ra những thiết kế hợp lý diện tích các căn hộ từ 87 m2 - 131m2 để thỏa mãn đầy đủ mọi nhu cầu của từng gia đình. Với những thiết kế hiện đại,chủ đầu tư luôn áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm. Người mua nhà có thể hoàn toàn hài lòng về không gian sống, việc đưa vào các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế . Đặc biệt chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hứng "Chạm tay vào Nắng và Gió" là sự giao thoa  tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.
Điểm cộng lớn nhất của cách thiết kế của căn hộ Thanh Xuân Complex là tối ưu được tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thoáng đãng thân thiện với thiên nhiên mang tới tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Mặt bẳng tổng thể dự án chung cư Thanh Xuân Complex:

-Các loại diện tích từ 87m2 đến 131m2, tổng 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho dự án chung cư Thanh Xuân Complex, sẽ giúp cho việc di chuyển của các cư dân sinh sống tại nơi đây thuận tiện và đơn giản.
                                                        Mặt bằng tổng thể của dự án