Dịch vụ đồng bộ tại Thanh Xuân Complex

Có thể thấy rằng các dịch vụ hiện đại và đồng bộ cũng là một trong những yếu tố giúp dự án Thanh Xuân Complex tăng cường khả năng cạnh tranh. Thanh Xuân Complex thuộc tổ hợp Hapulico Complex nên các cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm nhiều tiện ích bao gồm: bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool, trường mầm non "Những ngón tay bay" áp dụng phương pháp Montessori, siêu thị Fivimart, ... Hệ thống nhà hàng Hapu Sky, Hapu cafe, trung tâm hội nghị và tổ chức tiệc cưới, sân tập golf trong nhà... cũng góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống cho gia đình bạn.
Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo tiện ích nội, ngoại khu,  mà thiết kế các căn hộ được sắp xếp kỹ theo trật tự phong thủy của người phương Đông theo từng mệnh. "Trên thế đất 'long quy tổ (rồng về tổ) hưng vượng, chủ sở hữu căn hộ sẽ phát huy các cung tốt, khắc chế cung xấu để có một cuộc sống thanh bình và thuận lợi, tăng tiến tài lộc cũng như danh vọng", đại diện chủ đầu tư cho biết
Không phải đi đâu xa cư dânThanh Xuân Complex 6 Lê Văn Thiêm chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm chất lượng và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình. Điều đó nói lên sự hiên đại , tiết kiệm được mọi khoản chi phí từ thời gian cho đến các khoản phí khác.
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là cư dân toà nhà , khách hàng tặng những chiếc thẻ tích điểm sau khi mua hàng và được giảm giá cho các đợt mua tiếp theo đây là ưu đãi rất lớn cho mỗi cư dân.Ngoài ra, chủ đầu tư cũng thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng thực tế của dự án nhằm cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng cho khách hàng. Với diện tích 5.344 m2, tòa nhà 24T3 có quy mô 24 tầng đã thi công xong phần thô của tầng 3 và 3 tầng hầm, trong đó mỗi tầng hầm có diện tích lên đến 5.598 m2. Dự kiến, Thanh Xuân Complex sẽ hoàn thiện và bàn giao trong năm 2018 .