Bí quyết ' vàng ' khi chọn mua căn hộ Thanh Xuân Complex

1. VỊ TRÍ CĂN HỘVị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để đo lường gia trị của một dự án và căn hộ. Cụ thể: Khoảng cách từ dự án Thanh Xuân Complex đến trung tâm thành phố chỉ 10 phút chạy xe. Dự án có cơ sở hạ tầng tốt, các tuyến đường hướng tâm bao quanh (Đường Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3…) nên giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện. khi mua nhà ở Thanh Xuân Complex với mức giá hợp lý.

2 THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ

Thiết kế căn hộ tinh tế, sang trọng nhưng vẫn ấm cúng, hài hòa.
 Với các căn hộ tại chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm bạn sẽ vô cùng hài lòng về tay nghề của các kiến trúc sư. Dựa trên mong mốn của khách hàng, các căn hộ tại đây đều được thiết kế khoa học, sang trọng; nội thất hiện đại, thân thiện với môi trường. Đặc biệt chú trọng đến phong thủy trong thiết kế nhằm đem lại sự thịnh vượng, an toàn cho gia chủ.

3 CƠ SỞ HẠ TẦNG XÃ HỘI – KỸ THUẬT

Nói tới cơ sở hạ tầng, hiện nay trên thị trường bất động sản số Chủ đầu tư làm được vô cùng ít ỏi. Nằm trong số ít đó có chủ đầu tư Ceninvest, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản, đã hao tổn rất nhiều tâm huyết cho dự án Thanh Xuân Complex với cơ sở hạ tầng xã hội đều được phục vụ đầy đủ. Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng cũng phải được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh.

. 4 DIỆN TÍCH CĂN HỘ

Diện tích căn hộ là tiêu chí phụ thuộc rất nhiều từ khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.Đến với dự án bạn có thể thoải mái lựa chon căn hộ phù hợp với điều kiện của mình . Đa số người mua thường chọn những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Các loại diện tích căn hộ tại Thanh Xuân Complex:
Loại 2 Phòng ngủ: 68m2, 79m2, 82m2
Loại 3 Phòng ngủ: 112m2, 115m2,116m2, 120m2, 130m2
Loại 4 Phòng ngủ: 150m2
Căn hộ Penthouse: Diện tích từ 222-338m2 ( đầy đủ bể bơi và sân vườn )
.