Vì sao chung cư Thanh Xuân Complex trở thành dự án hot nhất 2017

Dự án chung cư Thanh Xuân Complex được đầu tư bởi. Vì vậy, Dự án Thanh Xuân Complex chắc chắn sẽ trở thành dự án được mong đợi nhất năm 2016.Cảnh quan dự án Thanh Xuân Complex
Thanh Xuân Complex bao gồm 2 tòa nhà chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 đề án CĐT sẽ dành để xây trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Riêng tầng 6 chung cư Thanh Xuân Complex là khu tiện ích dành riêng cho cư dân với bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập thể dục và spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, thiết bị thang máy tại Thanh Xuân Complex hiện đại tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn châu G7, Hệ thống báo cháy tiên tiến, các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng cao cấp do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây. Ngoài ra hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là cam kết hàng đầu của Thanh Xuân Complex cho quý khách hàng.


Tiện ích hiện đại

Đến với Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm bạn sẽ nhận thấy đây một trong những dự án điển hình cho phong cách sống hài hòa với thiên nhiên,cùng với thiết bị thông minh trong từng căn hộ và ứng dụng công nghệ, kết nối linh hoạt với hệ thống internet đem đến cho chủ căn hộ cuộc sống hiện đại, tiện ích , hài hòa cũng cảnh quan thiên nhiên.

Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực có người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Thiết bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.
Dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm với lợi thế hạ tầng đẹp, đồng bộ với quy hoạch chiến lược mỗi căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng quan tâm mọi đối tượng khách hàng. Chắc chắn Thanh Xuân Complex sẽ là dự án được quý khách hàng mong đợi nhất năm 2016.