Thiết kế căn hộ Thanh Xuân Complex tối ưu hóa không gian

Áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, căn hộ Thanh Xuân Complex có thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, đón nhận tối đa nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh sáng và gió bằng hệ thống khe sáng, cửa sổ, lô gia rộng rãi.


Thiết kế căn hộ Thanh Xuân Complex tối ưu hóa công năng sử dụng

Ngay sau khi ra mắt thị trường, Chung cư Thanh Xuân Complex đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

♦ Tên dự án: Thanh Xuân Complex
♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân
♦ Loại hình: Khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp, 
♦ Vị trí : 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
♦ Quy mô: toà cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở cao 24 tầng, 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp. Đây cùng là toà tháp chung cư cao cấp đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn 3 tầng hầm đỗ xe mới được ban hành vừa qua.
♦ Tổng diện tích: 1,7 ha
♦ Đất xây dựng : 14,764m2 - tổng diện tích sàn xây dựng 53,999m2
♦ Mật độ xây dựng: 36,4%
♦ Đơn vị thiết kế: ACI Việt Nam
♦ Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và thương mại
♦ Bàn giao: Ngày khởi công quý I /2016 - ngày hoàn thành quý IV/2018.
 Cách bố trí và thiết kế nội thất hài hòa, đạt chất lượng cao giúp cho không gian căn hộ được rộng hơn. Thiết kế đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Hệ thống tiện ích đầy đủ tại Thanh Xuân Complex

Với hệ thống tiên ích nội khu hiện đại như trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể thao, gym, spa, chuỗi nhà hàng thực phẩm, khu vui chơi dành cho trẻ, sảnh chờ sang trọng, đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp và nhiệt tình, thang máy tốc độ cao,  hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn….hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Tiện ích đầy đủ tại Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex là một dự án đáng quan tâm để đầu tư hoặc an cư xét trên nhiều mặt vị trí, quy hoạch, môi trường sống, sự khan hiếm của sản phẩm, giá bán…Hãy lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ tuyệt vời tại đây để được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.