Nội thất căn hộ chung cư Thanh Xuân Complex

Dự án Thanh Xuân Complex tọa lạc tại số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội một vị trí địa lý tuyệt đẹp, là trung tâm của thủ đô. Các căn hộ dự án Thanh Xuân Complex đều được thiết kế một cách tiện nghi sang trọng nhưng cũng không kém phần thoáng đáng, một môi trường sống xanh. Với 2 hạng mục công trình gồm các căn hộ liền kề 6 Lê Văn Thiêm.

♦ Tổng diện tích: 1,7 ha

♦ Đất xây dựng : 14,764m2 - tổng diện tích sàn xây dựng 53,999m2
♦ Mật độ xây dựng: 36,4%
♦ Đơn vị thiết kế: ACI Việt Nam
♦ Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và thương mại
♦ Bàn giao: Ngày khởi công quý I /2016 - ngày hoàn thành quý IV/2018.

và 2 tòa chung cư cao cấp 25 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng là 2.878 m2
  • Tổng diện tích sàn là 76.742 m2
  • Chiều cao công trình là 86,7 m
  • Số tầng 25 tầng và 2 tầng hầm
Mật độ xây dựng toàn khu là 40%

Thiết kế của các căn hộ dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm được thẩm định bởi công ty cổ phần giải pháp công nghệ xây dựng FS. Do đó có rất nhiều các yêu cầu khắt khe về thiết kế căn hộ cũng như việc tạo một không gian cây xanh, sân vườn, đường giao thông nội bộ kết hợp với các công trình để tạo cảnh quan kiến trúc hài hòa hợp lý và phú hợp với chức năng sử dụng đất.
Hình thức kiến trúc hiện đại, vật liệu hoàn thiện, màu sắc công trình xây dựng phải đảm bảo hài hòa với cảnh quan kiến trúc khu vực , khí hậu và công năng của công trình.


Các yêu cầu cao về hạ tầng kỹ thuật môi trường do đó các thiết kế căn hộ 6 Lê Văn Thiêm luôn được xem là một thiết kế của căn hộ hoàn hảo nhất.