Khu vui chơi trẻ em tại Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

Chung cư Thanh Xuân Complex được giới chuyên gia đánh giá rất cao từ thiết kế, tính thẩm mỹ cho đến những tiện ích thiết thực mà chủ đầu tư HDIS & Ceninvest cung cấp. Đặc biệt là tiện ích sân chơi cho trẻ em và người già cực kỳ lý tưởng, hiện đại.


Khu vui chơi trẻ em tại chung cư Thanh xuân Complex

Khu vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi

Dự án Thanh Xuân Complex hay còn gọi là chung cư Thanh xuân Complex được xây dựng trên khu đất số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân. Chung cư Thanh Xuân Complex bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế hiện đại, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,.

Mang trong mình sứ mệnh mang đến một không gian an toàn để các bé được vui chơi, tạo không gian để các bé thỏa sức khám phá, sáng tạo, là không gian để các bé trải nghiệm, và hoàn thiện các kỹ năng sống,… chủ đầu tư Ceninvest đã xây dựng nên 1 khu vui chơi rộng gần 100m2 với rất nhiều trò chơi, hoạt động cho trẻ em.

Khu vui chơi ở chung cư Thanh xuân Complex là không gian vui chơi giải trí dành riêng cho con trẻ sinh sống tại tòa chung cư này và các vùng lân cận. Khu vui chơi khá rộng rãi, thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên với các công năng khác nhau, là một không gian phù hợp để những đứa trẻ trong gia đình bạn thỏa sức vận động, học hỏi và sáng tạo.

Nơi trẻ tha hồ vận động

Khu vui chơi tại chung cư 6 Lê Văn Thiêm có nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Tại đây, các bé tha hồ được trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, việc có những khu nâng cao thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường rèn luyện sức khỏe không thể tuyệt vời hơn.


Khu vui chơi tại chung cư Thanh Xuân Complex có nhiều loại hình vui chơi

Với mong muốn xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian để bé phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ tại chung cư cao cấp Thanh Xuân Complex được hình thành và mang trên mình sứ mệnh: Là không gian an toàn để bé vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo, là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các bé có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm của mình.
Khu vui chơi ngoài trời tại Thanh Xuân Complex sở hữu  một không gian sống xanh đẹp và gần gũi với thiên nhiên sẽ đem lại cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi lành mạnh và được đảm bảo về sức khoẻ và an toàn.