Khu để xe Thanh xuân Complex có sức chứa rộng

Khu để xe Thanh xuân Complex là một tầng hầm để xe cao cấp dành riêng để phục vụ việc đỗ xe của cư dẫn nên có được một không gian vô cùng rộng, có sức chứa hàng nghìn phương tiện, dễ dàng để lái xe vào chỗ đậu cũng như lái xe ra ngoài.


Hầm để xe tại Thanh xuân Complex
Với một không gian lớn cùng những thiết bị bảo mật hiện đại nên bạn hoàn toàn an tâm khi xe của bạn đậu tại đây bởi hệ thống an ninh tại Thanh xuân Complex lê văn thiêm được đảm bảo sử dụng các dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất

Chung cư Thanh xuân Complex được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bãi xe thông minh đã giải quyết tất cả những nỗi lo lắng của cư dân về vấn đề xe cô của họ được an toàn. Hệ thống bãi đỗ xe được sử dụng thiết bị cũng như công nghệ tiên tiến kết hợp với phần mềm quản lý trên mày tính hiện đại có thể giải quyết hết các yêu cầu của một bãi xe thông minh đặt ra.

Quản lý hệ thống bãi xe Thanh xuân Complex thông minh một cách đồng bộ, thông tin chi tiết chỉ với vài cái click chuột. Phần mềm Việt Nam giao diện trực quan đơn giản dễ thao tác.Người quản lí có thể giám sát toàn bộ bãi đỗ xe thông qua máy tính trên một sơ đồ mặt bằng của từng bãi đỗ. Hướng dẫn khách hàng tìm tới vị trí đỗ xe còn trống gần nhất một cách khoa học bằng hệ thống biển chỉ dẫn đơn giản hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.


Quản lý bãi xe thông minh qua thẻ xe điện tử

Quản lý bãi xe Thanh xuân Complex thông minh về số lượng, thông tin và tính phí vào ra của khách hàng nhanh chóng chính xác. Quản lý tới từng vị trí đỗ xe còn trống giúp người vận hành bao quát toàn bộ bãi đỗ xe một cách trực quan và cực kì đơn giản. Hệ thống barie tự động tại chung cư thanh xuân Complex Thanh Xuân đóng mở và kiểm soát số xe vào ra an toàn tin cậy. Thật đơn giản và dễ dàng khi khách hàng chỉ cần đưa thẻ qua bộ phận cảm ứng. Người vận hành chỉ cần ngồi quan sát toàn bộ hệ thống bãi xe tiện ích và hiện đại