Không gian nghỉ dưỡng chỉ có tại Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

Điểm nhấn đặc trưng của dự án Thanh xuân Complex là những hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân Thanh xuân Complex.


Không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn cho cư dân

Chung cư Thanh xuân Complex nằm tại ngay mặt đường Lê Văn Thiêm là một lợi thế so sánh rất lớn so với các dự án khác trong khu vực và xung quanh đó. Cư dân sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các khu vực xung quanh và khu vực khác:Vành đai 3, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Đường Láng ... cũng là đầu ngõ Thủ Đô xuống khu vực thành phố đang phát triển là Quận Hà Đông. Cùng với đó,sẽ di chuyển vào khu vực Nội thành tốt hơn.


Dự án Thanh xuân Complex


 • ♦ Tên dự án: Thanh Xuân Complex
  ♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân
  ♦ Loại hình: Khu phức hợp tiện ích và căn hộ cao cấp, 
  ♦ Vị trí : 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội
  ♦ Quy mô: toà cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở cao 24 tầng, 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp. Đây cùng là toà tháp chung cư cao cấp đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn 3 tầng hầm đỗ xe mới được ban hành vừa qua.
  ♦ Tổng diện tích: 1,7 ha
  ♦ Đất xây dựng : 14,764m2 - tổng diện tích sàn xây dựng 53,999m2
  ♦ Mật độ xây dựng: 36,4%
  ♦ Đơn vị thiết kế: ACI Việt Nam
  ♦ Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và thương mại
  ♦ Bàn giao: Ngày khởi công quý I /2016 - ngày hoàn thành quý IV/2018

Bên cạnh các Tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và hiện đại cũng được chủ đầu tư đưa vào chung cư Thanh xuân Complex. Đặc biệt, chủ đầu tư bố trí thêm thiết bị thông minh là sử dụng smarphone để điểu khiển hệ thống điều hoà, đèn điện, vòi tưới cây ….trong từng căn hộ Thanh xuân Complex.

Đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây thành phố; Thanh xuân Complex Thanh Xuân mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.
Thanh xuân Complex Lê Văn Thiêm biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”.