Cơ hội đầu tư sinh lời cao tại Thanh Xuân Complex

Mỗi một chung cư được xây dựng lên muốn thu hút được nhiều khách hàng mua thì chung cư đó phải chứa đựng những giá trị đích thực nhất định. Giá trị đích thực ở đây đó là vị trí công trình, chất lượng thiết kế, chất lượng xây dựng và giá trị vật liệu hoàn thiện. Vậy giá trị đích thực tạo ra dự án chung cư thanh Xuân complex là gì?

+ Vị trí chung cư thanh xuân complex

– Vị trí là yếu tố đầu tiên của một dự án BĐS. Khi phân tích vị trí của dự án mọi người thường nói tới dự án cách trung tâm thành phố bao nhiêu mét, cách sân bay bao nhiêu phút. Theo một chuyên gia trong lĩnh vực này thì điều quan trọng bậc nhất không phải dự án nằm ở quận nào, cách xa trung tâm thành phố bao nhiêu mà nó phải nằm gần những gì bạn cần bao gồm chợ hoặc siêu thị, trường học, bệnh viện…và gần chỗ bạn làm việc, trong phạm vi tối đa 25 phút giao thông.


– Giao thông thuận tiện gần các tuyến đường huyết mạch trục đường lớn như: gần đường vành đai 2, 3 các tuyến đường giao thông liên hệ nhiều các tỉnh phía bắc, gần đại lộ thằng long, bến xe Mỹ Đình hỗ trợ cho việc đi lại giữa các tỉnh một cách dễ dàng nhất. Nằm ở vị trí trung tâm của thủ đo Hà Nội, từ vị trí này lên hồ Gươm, hồ Tây, các quận như Cầu giấy, Đống Đa, Hà Đông đều mất khoảng 10 phút, một địa điểm lý tưởng của việc kết nối trung tâm.

+ Thiết kế căn hộ tối tân ưu việt nhất

– Không gian có điều kiện thông gió tự nhiên luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Phòng khách, phòng ngủ phải thoáng và tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Phòng bếp và phòng vệ sinh có thể tiếp xúc gián tiếp với bên ngoài thông qua sân phơi thoáng.


Các căn hộ chung cư thanh Xuân complex đều được thiết kế hài hòa giữa phong cách châu Âu hiện đại và phong cách châu Á đặc sắc. Kiểu thiết kế xẻ khe giúp các căn hộ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính cao cấp chiếm tới 70% diện tích mặt.

+ Chất lượng và giá trị vật liệu hoàn thiện

– Thanh Xuân complex được tạo nên bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án BĐS tầm cỡ trong nước và quốc tế. Từ tiến độ thi công cho đến chất lượng công trình đều được chủ đầu tư đảm bảo.
– Khi bàn giao căn hộ cho cư dân, CĐT đã trang bị nhiều thiết bị nội thất tiên tiến, tối tân, và hoàn ảo nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, lý tưởng.